Liên kết hữu ích
  • Twitter
  • Facebook
  • Delicious
  • Digg
  • Stumbleupon
  • Reddit
Tháng Sáu 24, 2013 3:48 chiều

Dân mạng “hí hửng” với chức năng mới của Facebook

Chức năng mới thú vị cho phép người dùng Facebook có thể dễ dàng thêm hình ảnh vào trong phần bình luận của mình.

Vừa được Facebook chính thức đưa vào sử dụng trên toàn cầu từ ngày 19/6 cho cả phiên bản di động, chức năng bình luận bằng hình ảnh đang thu hút sự quan tâm, trải nghiệm của rất nhiều cư dân mạng.
Chức năng mới này hoạt động tương tự như chức năng upload ảnh truyền thống, nhưng đặc biệt ở chỗ là nó được đưa trực tiếp vào phần bình luận dưới mỗi cập nhật. Chức năng này được hiển thị bằng một biểu tượng hình chiếc máy ảnh thu nhỏ nằm ở góc dưới bên phải phần bình luận của người dùng.

Vị trí và biểu tượng của chức năng bình luận bằng hình ảnh.
Giờ đây, ngoài những dòng text khô khan, người dùng Facebook có thể đưa vào bình luận của mình những hình ảnh sinh động, bắt mắt chỉ sau vài cú click chuột. Những định dạng ảnh được tích hợp với chức năng mới này là “.jpg, .jpeg, .jpegs, .png”.
Dân mạng “hí hửng” khoe về sự tiện dụng của chức năng mới.
Rất nhiều cư dân mạng sau khi trải nghiệm đã không tiếc lời khen cho chức năng mới thú vị này. Thành viên Novang đăng một hình ảnh chụp lại phần bình luận bằng ảnh lên trang cá nhân kèm một dòng miêu tả: “Facebook bây giờ cho đăng cả ảnh vào ‘cò men’, thích thật đấy!”.
Thành viên HaoDiep là nhiếp ảnh gia cũng chia sẻ: “Có chức năng này viêc chia sẻ ảnh tiện lợi hơn nhiều rồi. Bạn mẫu nào muốn lấy ảnh chỗ tớ thì chỉ cần comment thôi nhé, tớ sẽ gửi ngay”.
Phần đông người dùng Facebook đều cảm thấy thích thú.
Nick name Hungthanh cho rằng: “Có những điều không thể nói bằng lời. Giờ có thể dễ dàng dùng hình ảnh để nói lên tâm trạng, cảm xúc trong phần comment rồi. Đây giống như là một bộ icon độc đáo, không có giới hạn vậy!”.
Đối với người dùng Facebook Việt Nam, nếu trang cá nhân của bạn chưa hiển thị chức năng này, chỉ cần vào phần “Thiết đặt tài khoản” chuyển ngôn ngữ sử dụng từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh, đợi vài giây sau và bắt đầu trải nghiệm.
Những Hình ảnh hài hước được dân mạng sử dụng trong những bình luận của mình đang rất hot:
   
                   …..
Theo kiến thức.net