Warning: curl_setopt() [function.curl-setopt]: CURLOPT_FOLLOWLOCATION cannot be activated when safe_mode is enabled or an open_basedir is set in /home/bantinsom.vn/bantinsom.vn/wp-content/themes/tribune/wpzoom-detailside.php on line 8
Liên kết hữu ích
  • Twitter
  • Facebook
  • Delicious
  • Digg
  • Stumbleupon
  • Reddit
Tháng Mười Hai 28, 2013 9:45 sáng

Bí quyết trị nám da mặt bằng mặt nạ cà tím

Trong cà tím có nhiều vitamin như vitamin C và D cùng các khoáng chất như kẽm, photpho. Ngoài tác dụng giúp cơ thể khỏe mạnh, cà tím còn thể giúp xóa mờ các vết nám. Bạn có thể ăn cà tím để trị nám hoặc sử dụng cách trị nám da mặt bằng cà tím dưới đây.

Trị nám da bằng cà tím

Trị nám da bằng cà tím

1. Cách trị nám da mặt bằng mặt nạ cà tím

Cà tím có thể sử dụng để làm mặt nạ trị nám. Cách làm rất đơn giản, bạn hãy thái mỏng cà tím theo chiều ngang thành các lát tròn, đắp nên da mặt hoặc xoa đều cà tím vào vết nám. Sau 20 phút đắp cà tím, bạn sử sạch mặt bằng nước ấm.

2. Cách trị nám da mặt bằng cà tím, dấm

Cách này đòi hỏi bạn phải chuẩn bị sẵn các nguyên liệu và làm mặt nạ trước khi sử dụng 2-3 ngày. Cách làm như sau:Chuẩn bị: cà tím, dấm táo, dấm gạo (dấm ăn)Tiến hành: cắt cà tím thành từng miếng nhỏ rồi xay nát, cho vào 1 cái bát, đổ hỗn hơp dấm táo và dấm gạo ngập cà. Giữ hỗn hợp này trong tủ lạnh 2-3 ngày. Sau khi bỏ ra khỏi tủ lạnh bạn sẽ nhìn thấy bột cà tím lắng xuống dưới.

Dùng bông gòn thấm phần nước ở bên trên, thoa đều nên vùng nám, vừa thoa vừa massage nhẹ.

Với 2 cách trị nám da mặt bằng cà tím như trên, bạn nên chú ý thực hiện đều đặn nhé. Trị nám da mặt bằng cà tím có một nhược điểm khá lớn là cà tím có nhựa vì vậy nếu bạn có làn da nhạy cảm thì nên chú ý cẩn trọng khi sử dụng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn các vết nám biến mất một cách nhanh chóng thì bạn hãy quan tâm đến việc sử dụng Kem trị nám White Doctors.

Tìm hiểu chi tiết Kem trị nám White Doctors Melasma Clearr tại đây.