• Twitter
  • Facebook
  • Delicious
  • Digg
  • Stumbleupon
  • Reddit
Tháng Sáu 22, 2015 2:59 chiều

5 tuyệt chiêu giúp vòng ngực to hơn cho phái đẹp

Chức năng bình luận bị tắt ở 5 tuyệt chiêu giúp vòng ngực to hơn cho phái đẹp

Ngày nay những phương pháp nâng ngực quá hiện đại như: nâng ngực không phẫu thuật, nâng ngực bằng thuốc, nâng ngực nội soi… Chính vì sự hiện đại đến nhanh chóng như thế lại khiến phái đẹp nghi ngờ rằng những phương pháp nâng ngực đấy có an toàn không? Cùng xem 5 tuyệt chiêu cải thiện vòng một mà không cần đụng chạm đến dao kéo dưới đây.

Xem thêm :

=> nang nguc o dau 

=> dat tui nguc co nguy hiem khong

  1. Thực phẩm

an-trai-cay

Đồ ăn cũng là một trong những yếu tố kích thích vòng 1 tăng kích cỡ. Các nàng có thể chọn gà bởi chúng chứa nhiều estrogen có lợi cho bộ ngực. Bên cạnh đó, bạn nên tiêu thụ những thực phẩm sau: các loại thảo mộc như cỏ cà ri, hạt cây thì là, thịt đùi của động vật, đậu nành, trái cây tươi, olive, yến mạch, đậu xanh, rau oregano, đậu lăng, gạo nâu, quả anh đào.

  1. Massage

Massage không những giúp máu lưu thông, ngăn ngừa bệnh tật mà còn kích thích tuyến vú phát triển. Các nàng nên dùng tay xoa đều ngực theo chuyển động tròn. Thêm vào đó, dầu mầm lúa mì và dầu thì là tăng hiệu quả cho phương pháp massage.

  1. Tập thể dục

Đây là cách đem lại hiệu quả cao nhất bởi lực tác dụng trực tiếp sẽ giúp vòng 1 nảy nở hơn. Bạn có thể tham khảo hai bài tập dưới đây:

– Bài tập 1: Hít đất mỗi ngày với số lượng 10-30 cái sẽ góp phần giúp “núi đôi” phát triển hơn. Động tác này vừa dễ thực hiện lại vừa không tốn kém chút nào.

– Bài tập 2: Đứng hai chân mở rộng bằng vai, thẳng lưng, hai tay gập lại để ra sau đầu sao cho tay càng căng càng tốt. Sau đó, bạn nghiêng sang bên phải và vẫn giữ căng tay. Thực hiện động tác này 10 lần rồi lặp lại với bên trái.

  1. Sex

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra những phụ nữ thường xuyên quan hệ tình dục sẽ có vòng 1 căng đầy và nảy nở hơn bởi sex kích thích tăng kích cỡ ngực.

  1. Lối sống lành mạnh

Chỉ khi toàn bộ cơ thể khỏe mạnh thì “núi đôi” mới có thể phát triển. Vì vậy, phái đẹp nên ngừng thói quen hút thuốc, dùng rượu bia và nên chăm chỉ uống nước nhằm giúp cơ thể có được độ ẩm cần thiết. Thêm vào đó, ngủ đủ giấc cũng là yếu tố quan trọng cho vòng 1 khỏe mạnh, căng đầy.