• Twitter
  • Facebook
  • Delicious
  • Digg
  • Stumbleupon
  • Reddit
Tháng Sáu 22, 2015 2:36 chiều

Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu?

Chức năng bình luận bị tắt ở Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu?

Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố: công nghệ trị liệu, tay nghề bác sĩ, quy mô bệnh viện, vị trí căng da và mức độ lão hóa, chùng nhão của da.

Hiện nay, trong tất cả các phương pháp căng da không phẫu thuật thì căng da chỉ vàng được các nhà khoa học công nhận là đỉnh cao của công nghệ trẻ hóa da, căng da, xóa nhăn, xóa nám không phẫu thuật. Do tinh chất vàng có tính trơ, không bị oxy hóa, có khả năng tồn tại bền vững cùng thời gian nên khách hàng chỉ cần thực hiện căng da chỉ vàng 1 lần duy nhất, duy trì kết quả từ 8 – 15 năm.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ căng da chỉ vàng không phẫu thuật là có thể thực hiện xóa nhăn, xóa nám trên toàn bộ khuôn mặt, bàn tay, vùng da cổ hoặc thực hiện riêng trên từng vùng như xóa rãnh nhăn đuôi mắt, nâng cung mày, treo mí sụp, xóa rãnh mũi má, hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương nên không mất thời gian nghỉ dưỡng.

1

Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu

Thẩm mỹ Xuân Trường là địa chỉ được chuyển giao công nghệ căng da chỉ vàng và là nơi được Bộ Y Tế cấp giấy phép thực hiện kĩ thuật căng da bằng chỉ vàng.

Với những điều kiện cao cấp, hiện đại về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn, đội ngũ bác sĩ đã được bác sĩ nước ngoài chuyển giao công nghệ, Xuân Trường là nơi thực hiện căng da mặt tốt nhất hiện nay.

Chỉ thực hiện căng da chỉ vàng tại Xuân Trường, khách hàng mới có cơ hội được trực tiếp căng da chỉ vàng với những bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi nhất. Thực hiện căng da chỉ vàng tại Xuân Trường là khách hàng đã chi một khoản đầu tư xứng đáng để nhận được một dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu, đẳng cấp, chất lượng, trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, “tiền nào của đó”.