• Twitter
  • Facebook
  • Delicious
  • Digg
  • Stumbleupon
  • Reddit
Tháng Tư 25, 2015 9:56 sáng

Massage sau phẫu thuật nâng ngực sao cho đúng cách?

Chức năng bình luận bị tắt ở Massage sau phẫu thuật nâng ngực sao cho đúng cách?

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ nâng ngực thì việc sở hữu vòng ngực căng tròn, săn chắc đãkhông còn là việc quá khó khăn. Tuy nhiên, để có được bầu ngực đẹp ngoài việc chọn địa chỉ nâng ngực uy tín, tay nghề bác sĩ thực hiện giỏi thì chế độ chăm sóc sau khi nâng ngực cũng là việc hết sức quan trọng. Một trong số đó, massage sau phẫu thuật ngực đúng cách cũng sẽ góp phần không nhỏ mang đến cho bạn bầu ngực săn chắc, căng tròn.

Tham khảo thêm :

=> giá nâng ngực

=> dat tui nguc co nguy hiem khong

Massage sau phẫu thuật nâng ngực sao cho đúng cách?

Việc massage sau khi nâng ngực không phải là quá phức tạp, tuy nhiên nếu massage không đúng cách sẽ không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn là yếu tố quyết định đến sự thành bại của một ca phẫu thuật.

Trước tiên, sau phẫu thuật nâng ngực bạn cần lưu ý:

–          Băng ép liên tục trong những tuần đầu để vết thương tránh nhiễm trùng và mau lành.

–          Di chuyển nhẹ nhàng trong những ngày đầu, đỡ ngực trong lúc di chuyển

–          Uống thuốc và tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

Và điều quan trong không kém là việc massage sau phẫu thuật nâng ngực. Bạn nên học cách massage sau khi nâng ngực nhẹ nhàng, để ngực mềm mại tự nhiên nhanh chóng vì túi ngực mới đưa vào nên còn cứng. Chỉ cần massage thường xuyên mỗi ngày, sau 3-4 tuần thì ngực bạn sẽ mềm mại, tự nhiên trông thấy.

Theo lời khuyên của các chuyên gia cũng như bác sĩ thì trong lúc tắm, bạn nên đứng dưới vòi sen nước ấm, dùng tay sờ nhẹ nhàng bầu vú trong vòng 5 phút. Một điều thú vị nữa là sau 6 tuần phẫu thuật thì việc quan hệ sẽ là cách massage sau nâng ngực rất hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng có bầu ngực tự nhiên.

Bên cạnh đó, nếu muốn có được kết quả hoàn hảo thì bạn hãy thực hiện một mình ở nhà theo những cách sau đây. Với các bước massage sau phẫu thuật nâng ngực này bạn nên thực hiện ít nhất 2 lần 1 tuần, mỗi lần khoảng 15 phút, thêm một ít kem dưỡng để bầu ngực thêm mềm mại.

Bước 1: Nằm ngửa và để cơ thể thoải mái, 2 bàn tay đỡ lấy 2 bầu ngực. Sử dụng bàn tay của bạn để từ từ nhẹ nhàng xoa bóp từ chân núi đôi đến núm vú. Sau đó, sử dụng cả lòng bàn tay đưa đẩy ngực sang 2 bên.

Massage sau phẫu thuật nâng ngực sao cho đúng cách?

Những động tác này sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn. Trong khi massage bạn nên thực hiện nhẹ nhàng, chầm chậm để tránh tổn thương cho bầu ngực.

Bước 2: Dùng các ngón trỏ và ngón cái xoa nhẹ nhàng đường bao ngoài. Hai bầu ngực được nâng nhẹ nhàng với những động tác giống như nhào rùi ấn nhẹ núi đôi xuống.

Bước 3: Từ từ và cẩn thận sử dụng tay để xoay bầu núi đôi theo hướng kim đồng hồ rùi nhẹ nhàng xoay bầu núi đôi theo chiều ngược lại. Để tránh tổn thương bạn cũng nên thực hiện nhẹ nhàng, chầm chậm.

Bước 4: Sử dụng cả hai tay để massage lại nhẹ nhàng với áp lực vừa phải cho bầu ngực.