• Twitter
  • Facebook
  • Delicious
  • Digg
  • Stumbleupon
  • Reddit
Tháng Một 10, 2018 1:07 sáng

Cười ngất khi Đệ nhất phu nhân Michelle liên tục nói xấu Cựu tổng thống Barack Obama trên truyền hình

Trong một tập đặc biệt của chương trình truyền hình People Entertainment Weekly phát sóng tại Mỹ, vợ chồng Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama đã xuất hiện với vai trò khách mời. Họ đã có quãng thời gian giao lưu qua mạng cùng các em thiếu nhi nhỏ tuổi và giải đáp những thắc mắc ngây ngô của các bé. Và cũng nhờ cơ hội được trò chuyện qua này mà khán giả mới biết được thêm những điểm “trừ” của vị Cựu tổng thống đáng kính nhưng vui tính Obama. Tất cả đều nhờ công Đệ nhất phu nhân Michelle Obama, vợ ông, người không ngần ngại “nói xấu” Cựu tổng thống Mỹ ngay trên sóng truyền hình.

Cựu tổng thống Obama cùng Đệ nhất phu nhân Michelle trò chuyện và giải đáp thắc mắc cùng các cô cậu bé đáng yêu

Cô bé Tula (4 tuổi) đã đặt câu hỏi ngây ngô rằng liệu vợ chồng Cựu tổng thống Mỹ có bao giờ gặp phải ác mộng vào mỗi đêm hay là không. Bà Michelle đã mỉm cười đáp lại rất chân thành rằng ông bà cũng là người bình thường nên việc nằm mơ thấy ác mộng không có gì quá xa lạ với họ. Đặc biệt là đối với bà, dù đã từng tuổi này nhưng bà Michelle vẫn thường nằm mơ thấy mình không chịu học hành đàng hoàng và trượt đại học. Giấc mơ đó vẫn bám theo bà suốt từ lúc còn trẻ đến tận bây giờ.

Cười ngất khi Đệ nhất phu nhân Michelle liên tục nói xấu Cựu tổng thống Barack Obama trên truyền hình - Ảnh 2.

Bà Michelle thường nói về việc ông Obama ngủ hay ngáy nhưng ông xem điều đó là chuyện bình thường.

Còn đối với ông Obama thì lại khác, ông không thường nằm mơ thấy ác mộng. Đang lúc khoe khoang rằng mình ngủ thẳng giấc không mộng mị thì ông Obama lại bị vợ “bóc trần”. Bà Michelle kể xấu chồng mình rằng khi ngủ ông ấy thường nằm yên và… ngáy. Ông còn ngáy to nữa nên bà thường nghe thấy. Mỗi ngày ông Obama đều phải làm rất nhiều việc và quan tâm nhiều thứ khác nhau nên lúc đi ngủ thường mệt mỏi. Chính vì thế mà ông mới ngủ sâu được và không mơ thấy ác mộng. Bị vợ “bêu xấu”, ông Obama thậm chí không dỗi mà còn gật đầu thừa nhận sự thật rằng ông ngủ rất hay ngáy.

Tiếp tục, cậu bé Jacob (5 tuổi) đáng yêu lại thắc mắc rằng giữa 2 vợ chồng Cựu tổng thống thì ai mới là người thường trêu đùa và kể chuyện cười. Lúc này ông Obama lại được dịp quay sang “nói xấu” vợ mình. Bà Michelle thường là người trêu ông Obama. Bà hay mang việc ông kể chuyện cười nhạt nhẽo ra để trêu rồi còn mang cả mái tóc bạc của ông ra để chọc cười các con của mình nữa. Trước khi kết thúc câu hỏi, ông Obama còn đặc biệt dặn dò Jacob rằng nếu sau này bố cậu bé có kể chuyện cười thì dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng nên cười hưởng ứng (để ông ấy khỏi quê).

Cười ngất khi Đệ nhất phu nhân Michelle liên tục nói xấu Cựu tổng thống Barack Obama trên truyền hình - Ảnh 3.

Bà Michelle lại lần nữa “chê bai” chồng mình trên sóng truyền hình rằng ông không hề có tí máu hài hước nào cả.

Cười ngất khi Đệ nhất phu nhân Michelle liên tục nói xấu Cựu tổng thống Barack Obama trên truyền hình - Ảnh 4.

Không chỉ trêu việc ông hay ngáy, không biết kể chuyện cười mà cả mái tóc bạc của ông Obama cũng bị bà Michelle mang ra trêu đùa.

Cười ngất khi Đệ nhất phu nhân Michelle liên tục nói xấu Cựu tổng thống Barack Obama trên truyền hình - Ảnh 5.

Ông Obama cũng thừa nhận rằng ông chẳng thể trêu bà Michelle câu nào dù hay bị bà mang ra trêu đùa.

Và tất nhiên là khi gặp gỡ Cựu tổng thống Mỹ thì không thể thiếu câu hỏi: “Để trở thành Tổng thống Mỹ cháu cần làm gì” của cô bé Amira (5 tuổi). Ông Obama đã chân thành khuyên nhủ cô bé rằng hãy chăm chỉ học tập, quan tâm nhiều hơn đến người thân và những người xung quanh mình. “Hãy chăm sóc và giúp đỡ những người xung quanh nhiều hơn. Nhưng cháu cũng không cần phải trở thành Tổng thống Mỹ mới giúp đỡ được người khác đâu, ngay cả khi cháu 5, 6 hay 7 tuổi cháu vẫn có thể giúp đỡ mọi người”, Cựu tổng thống Obama khuyên nhủ Amira.

Cười ngất khi Đệ nhất phu nhân Michelle liên tục nói xấu Cựu tổng thống Barack Obama trên truyền hình - Ảnh 6.

Cô bé Amira xin lời khuyên từ Cựu tổng thống Obama về cách làm sao để trở thành một vị Tổng thống.

Cười ngất khi Đệ nhất phu nhân Michelle liên tục nói xấu Cựu tổng thống Barack Obama trên truyền hình - Ảnh 7.

Ông Obama đã ân cần đáp lại rằng cô bé hãy cố gắng học hành chăm chỉ và yêu thương những người xung quanh mình.

Trước đó thì cô bé Absalon lại còn dám hỏi cả việc bà Michelle có dự tính chạy đua tranh cử chức Tổng thống Mỹ hay không nữa. Tuy nhiên bà Michelle lại mỉm cười bảo không rồi nhắn nhủ với cô bé rằng: “Cháu nhớ là hãy đi học chăm chỉ, làm bài tập đầy đủ và trở thành một cô bé ngoan bởi có thể trong tương lai cháu sẽ trở thành Tổng thống Mỹ đấy nhé!”.