• Twitter
  • Facebook
  • Delicious
  • Digg
  • Stumbleupon
  • Reddit
Tháng Một 18, 2018 1:57 chiều

Cựu Hoa hậu Hàn Lee Bo Young đẹp quý phái bên “con gái”

Cựu Hoa hậu Hàn Lee Bo Young đẹp quý phái bên con gái - Ảnh 1.

Cựu Hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt dự án phim mới của đài tvN – “Mother” trưa nay tại Hàn Quốc.

Cựu Hoa hậu Hàn Lee Bo Young đẹp quý phái bên con gái - Ảnh 2.

Nữ diễn viên diện chiếc váy đen giản dị mà thanh lịch, tuy nhiên vẫn toát lên thần thái quyến rũ, sang trọng. Cô bước lên thảm đỏ cùng nữ diễn viên nhí Heo Yool.

Cựu Hoa hậu Hàn Lee Bo Young đẹp quý phái bên con gái - Ảnh 3.

Khi được hỏi tại sao lại chọn bộ phim này, Lee Bo Young chia sẻ: “Trong vòng 1 năm sau khi tôi sinh con đầu lòng, những bài báo liên quan đến tình trạng lạm dụng trẻ em đã thu hút sự chú ý của tôi. Và trong khoảng thời gian mà tôi nhận được lời mời đóng phim này, đã có rất nhiều tin tức về các vụ lạm dụng và bỏ rơi trẻ em, chính điều đó đã củng cố quyết định của tôi. Đó là vấn đề mà chúng ta cần phải đề cập đến nhiều hơn. Chúng ta cần phải dành nhiều sự quan tâm hơn đến các em, để chắc chắn rằng chúng không phải là nạn nhân của các vụ lạm dụng…”.

Cựu Hoa hậu Hàn Lee Bo Young đẹp quý phái bên con gái - Ảnh 4.

“Tôi chọn bộ phim này vì tôi cảm thấy mình có trách nhiệm phải cảnh tỉnh cộng đồng trước nạn lạm dụng trẻ em, chứ không phải tôi nghĩ rằng phim có khả năng hút rating” – Lee Bo Young chia sẻ.

Cựu Hoa hậu Hàn Lee Bo Young đẹp quý phái bên con gái - Ảnh 5.

Trong “Mother”, Lee Bo Young vào vai một giáo viên, người đã quyết định bỏ trốn cùng với một cô bé 8 tuổi bị chính mẹ mình bạo hành và bỏ rơi. Bộ phim được làm lại từ tác phẩm cùng tên của Nhật Bản. Nhân vật của Lee Bo Young có tên Soo Jin, một giáo viên khoa học. Vì những vết sẹo trong quá khứ, Soo Jin đã nghĩ rằng cô không bao giờ có thể trở thành một người mẹ. Tuy nhiên, cô dã học cách đối diện với quá khứ, cũng như khám phá lại chính bản thân mình thông qua mối quan hệ đặc biệt với cô bé Hye Na.

Cựu Hoa hậu Hàn Lee Bo Young đẹp quý phái bên con gái - Ảnh 6.

Lee Bo Young cũng chia sẻ rằng những cảnh quay của bộ phim có thể ảnh hưởng đến nữ diễn viên nhí Heo Yool: “Tôi đã lo rằng cô bé có thể bị tổn thương hoặc sốc vì những gì mà cô bé trải qua trong bộ phim này. Tôi đã nghĩ rất nhiều về việc chúng tôi nên quay như thế nào. Tôi thảo luận điều đó với các thành viên khác, và chúng tôi đảm bảo rằng cô bé được tư vấn sau quá trình quay phim để tách biệt giữa phim và đời. Thật may, cô bé là một đứa trẻ có tinh thần mạnh mẽ và vượt qua mọi chuyện một cách ổn thỏa”.

Cựu Hoa hậu Hàn Lee Bo Young đẹp quý phái bên con gái - Ảnh 7.

Cựu Hoa hậu Hàn Lee Bo Young đẹp quý phái bên con gái - Ảnh 8.

“Mother” sẽ được lên sóng tvN vào khung giờ tối thứ Tư – thứ Năm, từ ngày 24/1 tới.