• Twitter
  • Facebook
  • Delicious
  • Digg
  • Stumbleupon
  • Reddit
Tháng Mười Một 11, 2017 1:57 sáng

Lưu Diệc Phi gây thích thú khi làm vẻ mặt đáng yêu bên chú mèo đỏng đảnh

Đoàn phim điện ảnh Nhất đại yêu tinh vừa tung ra loạt ảnh mới củaLưu Diệc Phivà các nam diễn viên. Trong loạt ảnh này, Lưu Diệc Phi gây ấn tượng khi để lộ vẻ ngoài nhắng nhít, đáng yêu. Thông qua ô cửa kính, cô nàng nũng nịu làm mặt xấu bên một chú mèo. Tuy nhiên, thật đáng tiếc cho Lưu Diệc Phi là chú mèo kia chả thèm biểu lộ cảm xúc quan tâm.

Lưu Diệc Phi gây thích thú khi làm vẻ mặt đáng yêu bên chú mèo đỏng đảnh - Ảnh 1.

Poster của “Nhất đại yêu tinh”

Lưu Diệc Phi gây thích thú khi làm vẻ mặt đáng yêu bên chú mèo đỏng đảnh - Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi làm biểu cảm nhắng nhít bên chú mèo.

Lưu Diệc Phi gây thích thú khi làm vẻ mặt đáng yêu bên chú mèo đỏng đảnh - Ảnh 3.

Phùng Thiệu Phong đóng vai Viên Soái

Trong một số hình ảnh khác, Lưu Diệc Phi và tài tử Phùng Thiệu Phong có những khoảnh khắc thân mật. Hai người liên tục trao cho nhau ánh mắt tình tứ và hành động âu yếm, ngọt ngào.

Lưu Diệc Phi gây thích thú khi làm vẻ mặt đáng yêu bên chú mèo đỏng đảnh - Ảnh 4.

Cặp đôi nam nữ chính Lưu Diệc Phi – Phùng Thiệu Phong.

Nhất đại yêu tinh do Trần Quốc Phú làm giám chế, Tiểu Dương phụ trách vai trò đạo diễn. Phim thuộc thể loại hài hiện đại, dự kiến khởi chiếu từ ngày 29/12/2017. Trong phim, Lưu Diệc Phi đóng vai một yêu tinh đang sống trong hình hài con người mang tên Bạch Khiêm Sở. Ở cuộc sống đời thường, cô gái này luôn tạo ấn tượng bởi vẻ ngoài cuốn hút quyến rũ, tính cách lại hiền lành, đáng yêu.

Lưu Diệc Phi gây thích thú khi làm vẻ mặt đáng yêu bên chú mèo đỏng đảnh - Ảnh 5.

Lưu Diệc Phi gây thích thú khi làm vẻ mặt đáng yêu bên chú mèo đỏng đảnh - Ảnh 6.

Tuy nhiên, khi “biến đổi” về hình dạng thật, cô ấy trở thành chú chó tuyết cao lớn, vô cùng hung hãn, bất khả chiến bại. Vì nhầm lẫn Viên Soái (Phùng Thiệu Phong) là ân nhân cứu mạng nên Bạch Khiêm Sở luôn tìm mọi cách để đi theo anh chàng này. Đến lúc phát hiện ra sự thật Viên Soái không phải ân nhân, Bạch Khiêm Sở lại không thể rời xa. Bởi trong thâm tâm cô đã có bóng hình anh mất rồi.

Người và yêu khi ở cạnh nhau, hẳn nhiên không được sự ủng hộ của BOT – Cục quản lý yêu quái. Dẫu vậy, Bạch Khiêm Sở – Viên Soái vẫn mạnh mẽ chống lại, cả hai liều mình, xông vào hiểm nguy để bảo vệ tình yêu đích thực.

Lưu Diệc Phi gây thích thú khi làm vẻ mặt đáng yêu bên chú mèo đỏng đảnh - Ảnh 7.

Lưu Diệc Phi gây thích thú khi làm vẻ mặt đáng yêu bên chú mèo đỏng đảnh - Ảnh 8.

Ngoài Lưu Diệc Phi – Phùng Thiệu Phong, Nhất đại yêu tinh còn có sự góp mặt của các diễn viên như: Lý Quang Khiết, Quách Kính Phi…