• Twitter
  • Facebook
  • Delicious
  • Digg
  • Stumbleupon
  • Reddit
Tháng Một 18, 2018 5:07 chiều

Sau lùm xùm với Lệ Quyên, Giang Hồng Ngọc xuất sắc lên ngôi quán quân Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero 2017

Sau 3 tháng tranh tài, Giang Hồng Ngọc Erik, Đức Phúc cùng Hòa Minzy đã chính thức góp mặt tại đêm Chung kết 18/1 để tìm ra quán quân danh giá.

Sau lùm xùm với đàn chị Lệ Quyên, Giang Hồng Ngọc xuất sắc lên ngôi quán quân Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình   Bolero 2017 - Ảnh 1.

Ngay từ khi lộ diện top 4 của Cặp đôi hoàn hảo 2017 những cái tên này đều nhận được sự đồng tình từ giám khảo chuyên môn và khán giả. Mỗi người đều mang một màu sắc, cá tính riêng nhưng đều hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục được đầu tư chỉn chu nhất có thể trên sân khấu đêm chung kết.

Với tỉ lệ bình chọn 27,15%, Giang Hồng Ngọc chính thức lên ngôi quán quân Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình Bolero 2017. Điều này đồng nghĩa với việc gia đình “hoa dâm bụt” bao gồm Hòa Minzy – Đức Phúc – Erik trở thành bộ ba Á quân của chương trình.

Trước đó, Giang Hồng Ngọc bất ngờ vướng vào những lùm xùm liên quan tới Lệ Quyên. Cụ thể, khi cô chia sẻ muốn trở thành một “Lệ Quyên thứ hai”, đàn chị đã nhận xét khá thẳng thắn rằng: “Quyên tự nhủ với ông xã rằng khi nào có thời gian sẽ gặp Giang Hồng Ngọc để nói chuyện thêm về cách hát”.

Trước nhận xét của đàn chị, Giang Hồng Ngọc đã lên tiếng phản pháo.

Mở màn chương trình, Giang Hồng Ngọc đã mang đến màn trình diễn xuất sắc với sáng tác của Châu Kỳ – Hoài Hưng Tử, Giọt lệ đài trang.

Sau phần trình diễn của Giang Hồng Ngọc là Erik với ca khúc Thà trắng thà đen.

Sau Erik, Đức Phúc là người thứ 3 thể hiện phần thi đơn với ca khúc Bài không tên cuối cùng của nhạc sĩ Vũ Thành An. Sau màn “lầy lội” cùng Trường Giang, nam ca sĩ nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Khép lại phần thi đơn là màn trình diễn của Hòa Minzy với nhạc phẩm Gánh lúa của nhạc sĩ Phạm Duy.

Sau phần thi đơn, top 4 bước vào phần thi kết đôi với các khách mời. Trong khi Giang Hồng Ngọc khoe giọng hát nội lực cùng Mai Tiến Dũng thì Đức Phúc tiếp tục sánh đôi cùng Thiện Nhân.

Hoà Minzy có phần kết hợp với Hoài Lâm còn Erik chọn Ali Hoàng Dương.