• Twitter
  • Facebook
  • Delicious
  • Digg
  • Stumbleupon
  • Reddit
Tháng Một 19, 2018 5:58 sáng

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương nhưng người chịu thiệt thòi nhất là Noo Phước Thịnh!

Tối 18/1, Trường Giang đã làm rúng động làng giải trí Việt khi bất ngờ cầu hôn bạn gái Nhã Phương ngay trong lễ trao giải Mai Vàng. Điều đáng nói là lễ trao giải Mai Vàng được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV9. Khi Trường Giang nhảy xuống sân khấu để trao nhẫn cho Nhã Phương, kịch bản chương trình đã bị đảo lộn hoàn toàn.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương nhưng người chịu thiệt thòi nhất là Noo Phước Thịnh! - Ảnh 1.

Quý Bình đảm nhận vai trò MC của chương trình.

Ban đầu, MC Quý Bình cố ngăn cản Trường Giang bằng cách nhắc khéo anh là phần phát biểu sau khi nhận giải của mình đã hết. Tuy nhiên, Trường Giang vẫn gạt ngang và xin thêm thời gian để bày tỏ tình cảm với Nhã Phương. Khi Trường Giang bắt đầu nói, sân khấu trở nên náo loạn, hầu hết khách mời đều không phản ứng kịp và đổ dồn mọi sự chú ý vào Nhã Phương.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương nhưng người chịu thiệt thòi nhất là Noo Phước Thịnh! - Ảnh 2.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương nhưng người chịu thiệt thòi nhất là Noo Phước Thịnh! - Ảnh 3.

Trường Giang bất ngờ mượn sân khấu của Mai Vàng để cầu hôn.

Đến lúc Trường Giang chạy đến bên người yêu, các phóng viên cũng chạy theo để chụp ảnh. Những nghệ sĩ còn đang đứng trên sân khấu hoàn toàn bị động vì chẳng biết xử lý tình huống như thế nào.

Sau màn cầu hôn này, phần lễ trao giải trên sóng truyền hình đã bị cắt bớt. Phần trao giải cho các ca sĩ Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường cũng không xuất hiện trên TV. Mặc dù tại sân khấu, phần trao giải vẫn diễn ra nhưng với hàng triệu khán giả truyền hình, những hình ảnh đẹp đó không được xuất hiện. Với lý do Trường Giang làm lố giờ phát sóng, ekip sản xuất đành cắt bỏ phần trao giải âm nhạc này.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương nhưng người chịu thiệt thòi nhất là Noo Phước Thịnh! - Ảnh 4.

Phần trao giải ca sĩ cho Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường đã bị cắt khỏi sóng truyền hình trực tiếp vì Trường Giang làm lố giờ.

Hiện tại, phía đạo diễn chương trình, MC Quý Bình đều tỏ thái độ khó chịu với hành động của Trường Giang. Quý Bình thể hiện sự xấu hổ còn đạo diễn lại chia sẻ anh cảm thấy Trường Giang đã phá nát kịch bản được đề ra trước đó.