• Twitter
  • Facebook
  • Delicious
  • Digg
  • Stumbleupon
  • Reddit
Tháng Năm 8, 2013 9:29 sáng

Đê mê huyệt

Tùy vào cơ địa và phản ứng nhạy cảm của từng người, phụ nữ sẽ có “điểm đê mê” khác nhau. Dù vậy, nhìn một cách tổng thể, hầu hết chị em đều bị “hạ gục” khi được đối tác đụng chạm ở các khu vực được trình bày dưới đây. Nhiệm vụ của quý ông là tìm ra chúng để rút ngắn giai đoạn “mào đầu” và giúp cả hai nhanh chóng đạt đỉnh.

 

Cổ chính là một trong những bộ phận nhạy cảm của phái đẹp. Ảnh mang tính chất minh họa

 

 

Khi “yêu”, những động tác mơn trớn cùng nụ hôn cháy bỏng lên bất kỳ nơi nào trên cơ thể cũng sẽ khiến các nàng đê mê. Song nếu phái mạnh kích thích vào đúng “huyệt” nhạy cảm thì sẽ nhanh chóng đem lại sự hưng phấn cho đối tác hơn.

1. Lưỡi

Lưỡi là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nên dễ dàng đem lại khoái cảm cho phái đẹp. Do vậy, phái mạnh đừng quên tặng nàng những nụ hôn cháy bỏng trước và trong lúc ái ân. Hãy giữ lưỡi của nàng lâu một chút trong miệng để lưỡi của bạn có cơ hội âu yếm và kích thích nó. Đây là động tác đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Các chàng đừng quên “điểm huyệt” nàng tại vị trí này đầu tiên nhé!

2. Hông

Bình thường, phụ nữ đã rất nhạy cảm với vùng hông khi bị người khác chạm vào (kể cả người cùng giới). Vì vậy, nếu các chàng tinh ý biết tận dụng vị trí này thì sẽ nhanh chóng đưa nàng “lên đỉnh” và dâng trào cảm xúc. Khi khám phá nơi này, adam nên chú ý phần mạn sườn hai bên bởi nó cũng khiến các eva như “tan chảy” qua những động tác mơn trớn ngọt ngào.

3. Cổ

Điểm nhạy cảm phải kể đến tiếp theo chính là khu vực ở hai bên cổ kéo dài xuống bờ vai. Da ở đây thường mỏng hơn các chỗ khác nên rất dễ bị kích thích. Những nụ hôn nhẹ nhàng, liên tiếp của phái mạnh sẽ khiến các nàng nhanh chóng cảm thấy hưng phấn và sẵn sàng vào “cuộc yêu”.

4. Nhũ hoa

Đối với đàn ông, đôi “gò bồng đảo” của phụ nữ luôn có một sức quyến rũ lạ thường, hớp hồn họ. Còn với chị em, vùng ngực cũng là nơi đem lại khoái cảm mãnh liệt, nhất là hai đầu nhũ hoa. Các chàng sẽ dễ dàng đưa nàng vào “mê hồn trận” khi hôn hai đỉnh vòng một và mơn trớn vùng “đồi núi”. Việc xoa mạnh đôi “gò bồng đảo” cũng khiến nàng thêm ngây ngất. Song phụ nữ sẽ hài lòng hơn và nhanh chóng cảm thấy hưng phấn nếu các chàng ngậm chặt đầu nhũ hoa để kích thích.

Nóng vội “công phá” tất cả các điểm “bí mật” trên cơ thể nàng sẽ không giúp chàng nhận ra được “vị trí vàng”. Thay vào đó, hãy khám phá từ từ kết hợp nhìn, lắng nghe sự thay đổi cảm xúc của cô ấy để đi đúng hướng.

5. Vòng 3

Không chỉ là nơi quyến rũ, thu hút ánh nhìn của hầu hết cánh đàn ông, vòng 3 còn là vị trí có thể giúp phụ nữ thăng hoa khi “yêu”. Cơ thể nàng sẽ như “nhão” ra và không kiềm chế được cảm xúc khi bàn tay săn chắc (nhưng không kém phần dịu dàng) của các adam chạm vào liên hồi lên vùng này.

6. Đùi

Hầu hết các quý ông đều khám phá ra “huyệt nhạy cảm” này và biết cách tận dụng nó trong màn dạo đầu cũng như khi đã nhập cuộc. Khi chàng nhẹ nhàng lướt các ngón tay lên phần đùi phía trong (nơi tập trung nhiều dây thần kinh) sẽ khiến các nàng thở gấp và cơ thể run lên đầy khoái cảm. Sự mơn trớn sẽ lên đến cao trào khi các chàng đặt lên đây những nụ hôn rạo rực và đầy khao khát.

7. “Cô bé”

Sự hưng phấn của phụ nữ sẽ tăng mạnh khi phái mạnh “đánh” thẳng vào khu vực “trung tâm” bằng những kích thích nhẹ nhàng. Chỉ cần vài động tác mơn trớn, xoa tròn vùng ngoài “cô bé” cũng sẽ khiến nàng run lên đầy khoái cảm.

Nếu muốn nàng thêm ngất ngây và thỏa mãn, các adam hãy hôn nhẹ lên “chỗ ấy” và kích thích điểm G bằng ngón tay. Việc chăm sóc kỹ “cô bé” trước khi nhập cuộc sẽ nhanh chóng giúp cả hai có được khoái lạc khi “yêu”.

ĐINH HƯƠNG

Đọc thêm >> Hội chứng ‘lên đỉnh’ liên tục của nàng, 12 bí quyết giúp chị em dễ dàng “lên đỉnh”, Điểm G của phụ nữ ở đâu?,