• Twitter
  • Facebook
  • Delicious
  • Digg
  • Stumbleupon
  • Reddit
Tháng Tám 18, 2018 9:56 sáng

Điểm nổi bậc của máy bẻ đai Phúc Long

Chức năng bình luận bị tắt ở Điểm nổi bậc của máy bẻ đai Phúc Long

Máy bẻ đai sắt tự động là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong ngành xây dựng hiện nay với công nghệ tự động hoàn toàn, dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép với kích cỡ, hình dáng khác nhau sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép. Máy có tốc độ cuốn: 7~10 m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật , chữ U, chữ L, tam giác, duỗi thẳng, lò xo và hơn hơn 20 hình dáng đai khác nhau.

Kiểu dáng mới mạnh mẽ gọn gàng hơn

Máy bẻ đai có các điểm nổi bậc như:

Chuyển đổi sản phẩm nhanh, chính xác cả kích thước và số lượng bằng hệ thống điều khiển bản mạch điện tử. Các bộ phận nắn sắt được chế tạo bằng hợp kim theo tiêu chuẩn cơ khí, chính xác tuyệt đối giúp tiết kiệm cả về nhân công và nguyên vật liệu. Các bộ phận cơ khí và mạch điện được chuẩn hóa giúp dễ dàng sửa chữa tháo lắp và thay thế.

Với các phần mềm đã lập trình sẵn thì máy bẻ đai sắt tự động luôn cho độ chính xác cao gần như tuyệt đối và vẻ bề ngoài của sản phẩm rất đẹp và đồng đều. Với những cấu tạo đặc biệt, máy bẻ đai sắt có thể bảo vệ được các cấu hình biến dạng trở nên đúng kích thước như yêu cầu.
Máy có những hoạt động đơn giản với hệ thống tích hợp và phần mền máy tính nên có thể thao tác đơn giản với chức năng tự động chuẩn đoán, các tính năng ổn định hơn và được ứng dụng rộng rãi trong các môi trường, công trình, bảo trì và nâng cấp từ xa. Máy bẻ đai sắt có thể bẻ các đai sắt thép lên tới 1000mm. Chính vì thế nó được ứng dụng chủ yếu trong ngành xây dựng vì bê tông cốt thép đòi hỏi độ chính xác và khả năng cắt, uốn hoàn hảo. Chiếc máy đã đem lại nhiều lợi ích cho các chủ thầu như cắt giảm chi phí cho việc thuê nhân công gia công sắt, đẩy nhanh tiến độ công trình giúp giảm mọi chi phí từ nhân lực đến địa hình, vật liệu, mặt bằng, thời gian, công sức.Với mục đích đưa công nghệ tự động hóa và công trình xây dựng giúp cải thiện năng suất thì maybedaiphuclong.com  đã cung cấp sản phẩm máy bẻ đai sắt chất lượng và uy tín. Với câu hỏi máy bẻ đai sắt giá bao nhiêu thì đến với Phúc Long bạn không cần lo lắng về giá cả bởi vì Phúc Long đưa ra một mức giá phù hợp cho tất cả mọi người. Khi bạn sử dụng sản phẩm của Chúng tôi nghĩa là bạn đang góp phần phát triển cho đất nước Việt Nam. Bởi những công dụng không thể chối bỏ của máy bẻ đai sắt cho ngành xây dựng. Cám ơn và xin được tận tình phục vụ những gì tốt nhất cho bạn.

Chạy đua với đơn đặt hàng là niềm của tổ gia công sản xuất

Bottom of Form

Việc sử cụng máy móc hiện đại đã giúp đỡ người lao động rất nhiều, họ không cần phải cực nhọc gia công sắt thép hàng giờ đồng hồ dưới cái nắng gắt của thời tiết. Các nhà đầu tư nhanh chóng hoàn tất công trình và giảm được một lượng chi phí từ việc thuê nhiều nhân công. Với mức giá rất chi phù hợp mà bạn có thể giảm được nhiều chi phí cũng như thời gian thì đây là một sự đầu tư thông minh. Hãy truy cập vào trang của chúng tôi maybedayphuclong.com  Hoặc lien hệ trực tiếp 0945352626-0919082626.