• Twitter
  • Facebook
  • Delicious
  • Digg
  • Stumbleupon
  • Reddit
Tháng Một 20, 2018 1:37 chiều

Lệ Quyên bảo Bolero là khó hát nhất nhưng Hà Hồ lại nói thế này

Sau phát ngôn rằng Bolero là dòng nhạc khó hát nhất, Lệ Quyên đã bị Duy Mạnh cho là thiếu hiểu biết và phản ứng lại rằng: “Dòng nhạc Bolero không phải là dòng nhạc khó hát nhất. Nếu ai nói dòng nhạc Bolero là dòng nhạc khó hát nhất, và hát được dòng nhạc bolero rồi, thì không ngại gì các dòng khác, đó là thiếu hiểu biết và ngu dốt”. Trùng hợp là vài ngày sau, vào ngày 19/1, Hà Hồ cũng lại đăng tải 1 status khác gây chú ý, khiến người đọc vào dễ dàng liên tưởng rằng cô đang muốn ám chỉ rằng đỉnh cao của âm nhạc là sự khiêm tốn.

Lệ Quyên bảo Bolero là khó hát nhất nhưng Hà Hồ lại nói thế này - Ảnh 1.

Lệ Quyên từng tự phát ngôn rằng Bolero là dòng nhạc khó hát nhất.

Lệ Quyên bảo Bolero là khó hát nhất nhưng Hà Hồ lại nói thế này - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà đăng status khiến người đọc dễ nhầm lẫn là đang muốn ám chỉ Lệ Quyên.

Cụ thể, bài đăng của Hà Hồ dẫn link video phần trình diễn Never enough trong bộ phim The Greatest Showman cùng dòng trạng thái như sau:

“Với tôi, đây mới là đỉnh cao của âm nhạc.

Khó ai có thể hát vừa kỹ thuật, vừa truyền cảm, vừa cao, vừa thấp, vừa mạnh, vừa nhẹ. Lại còn vừa muốn trào nước mắt, vừa muốn nuốt vào trong. (Hát một cách) Đầy tinh tế và (thể hiện) văn hóa của từ tốn.

Đỉnh cao của đỉnh cao là khiêm tốn. Đỉnh cao của dòng nhạc này đó là chẳng tự so sánh mình với dòng nhạc khác vì bản thân nó tự kiêu hãnh. Xét cho cùng âm nhạc đỉnh cao là làm cho số đông rợn gáy, thán phục và chẳng còn lời bình nào để tả.

Cả ngày hôm nay chỉ tìm tòi, xem đi xem lại để thấy rằng chúng ta bé tí teo à, cứ kiếm tiền sống qua ngày thôi đừng vỗ ngực xưng tên mà làm chi”.

Những chi tiết trong bài viết như “Đỉnh cao của đỉnh cao là khiêm tốn, đỉnh cao của dòng nhạc này là chẳng tự só sánh mình với dòng nhạc khác” khiến cho người đọc có cảm giác như Hà Hồ đang muốn nói kháy việc Lệ Quyên tự đề cao dòng nhạc Bolero mà cô đang hát. Tuy nhiên thật ra mỗi dòng nhạc đều có cái khó riêng và có đặc trưng riêng, nếu mang tất cả so lại thì chưa chắc Bolero đã là khó nhất.

Lệ Quyên bảo Bolero là khó hát nhất nhưng Hà Hồ lại nói thế này - Ảnh 3.

Liệu có phải Hà Hồ thật sự bóng gió cô bạn thân cũ của mình không?

Hà Hồ cũng khẳng định rằng: “Chúng ta bé tí teo à, cứ kiếm tiền sống qua ngày thôi đừng vỗ ngực xưng tên mà làm chi”. Liệu có phải cô lại đang muốn ám chỉ rằng người bạn thân cũ đừng quá tự tin cho rằng Bolero là khó nhất mà trở nên tự phụ hay không?